- 39%
Thanh toán theo định kì
4,880,000 đ/
6 tháng
Thanh toán theo định kì
4,880,000 đ/
2 tháng
Mua ngay

Số bài học

57

Thời lượng video

19:57:08

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học

  Vạn vật trong vũ trụ vốn có lẽ sinh diệt tiêu trưởng, tuy vô cùng vô tận mà vẫn không ngoài cái lý của Âm Dương - Càn Khôn xoay chuyển. Lão Tử nói rằng “Nhân pháp Địa, Địa pháp Thiên, Thiên pháp Đạo, Đạo pháp Tự nhiên”. Con người sống trong Trời Đất, phải tuân theo phép của Trời Đất, mà cái đạo của Trời Đất vốn là lẽ tự nhiên.
Nghiên cứu Phong Thủy, trước là đến với kho tàng kiến thức vô tận của nhân loại, sau là đi tìm cái triết lý của sự sinh tồn. Từ thủa hồng hoang đến giờ, nhân loại đã tồn tại và phát triển bằng chính khả năng chinh phục thiên nhiên - thuận theo tự nhiên để tồn tại chính là lẽ của Phong Thủy vậy.
Việc ứng dụng Phong thủy một cách đúng đắn trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta tránh được những điều HUNG HỌA và thu được điều MAY MẮN và CÁT LỢI, đem lại sự thịnh vượng trong cuộc sống, hòa hợp về con người, thành công trong sự nghiệp và thắng lợi trong kinh doanh… Đó chính là con đường để thay đổi số mệnh!
Khóa học PHONG THỦY ỨNG DỤNG này là CƠ HỘI ĐẶC BIỆT để bất cứ ai – dù chưa có kiến thức về Phong Thuỷ đều có thể nắm được những KIẾN THỨC và ỨNG DỤNG được Phong Thuỷ trong việc nắm bắt VẬN MỆNH của bản thân để có thể xây dựng cuộc sống & công việc ĐƯỢC THUẬN LỢI, HANH THÔNG.

Lợi ích từ khóa học

  • Kiến thức nền tảng, nguyên lý tác động hiệu quả của Phong Thủy.
  • Phân biệt đâu là chân kiến - tà kiến trong các quan niệm xã hội về phong thủy.
  • Xác định được những yếu tố quan trọng trong phong thủy tác động đến con người.
  • Vận đất, vận khí, cát hung, những điều lưu ý và cách hóa giải cho từng hướng đất.
  • Biết cách đo hướng, tính phong thủy cho: căn hộ, chung cư, văn phòng, kho xưởng, cửa hàng.
  • Dùng phần mềm hỗ trợ luận giải bài toán phong thủy nhanh & chuyên sâu.

Nội dung khóa học

+  Chương I - Cung cấp các kiến thức cơ sở
2 Bài giảng
51:37
Xem tiếp

Tác giả

Thầy Nguyễn Trọng Tuệ
  • Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Kiến Trúc Và Văn Hóa Phương Đông.
  • Chủ tịch CLB Phong Thủy Thăng Long
  • Sáng lập diễn đàn Tử Vi VIệt Nam

Có duyên đến với huyền học rất sớm, đã có thời gian trên 30 năm học tập và nghiên cứu chuyên về các môn Thuật số cổ đại, Tử vi, Phong thủy, Tướng pháp, Kỳ môn độn giáp, Lục nhâm, Thái ất, Thiên văn cổ đại….

Tổ chức nhiều hội thảo về Phong Thủy, Tử Vi và các môn thuật số với các tổ chức Tập đoàn IBM, Công ty FPT, Hội Pháp Việt AVG, Công ty Vincom, Viện quản trị kinh doanh FSB- Đại học FPT, CLB Không gian Việt – Thanh Hóa….

Tư vấn Phong Thủy cho nhiều tổ chức, cá nhân trong các lĩnh vực: gia cư, cửa hàng, văn phòng, công trình tâm linh… Trong đó có những công tình lớn như : Phong thủy Quy hoạch thành phố Thanh Hóa, Phong thủy quy hoạch công trình di tích đền Cô Bơ – Thanh Hóa v.v..

Là người sáng lập CLB Phong Thủy Thăng Long (năm 2010) và sáng lập Diễn đàn Tử vi Việt Nam (năm 2014), dẫn dắt các thành viên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu Huyền học trên phạm vi cả nước hơn 10 năm qua.

Là một trong những chuyên gia hàng đầu trong linh vực Phong Thủy, Tử Vi và các môn Thuật số, Cổ học.

Trực tiếp đào tạo hơn trăm khóa học cho các môn Phong Thủy, Tử Vi, Bốc Dịch, Tướng Pháp, Trạch Cát.. mọi trình độ.

Tổ chức biên dịch nhiều tài liệu Cổ thư phục vụ nghiên cứu và đào tạo. Tổ chức xây dựng nhiều phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực Huyền học.

Đăng ký khóa học

Thanh toán theo định kì

4,880,000 đ
6 tháng
Đăng ký

Thanh toán theo định kì

4,880,000 đ
2 tháng
Đăng ký