Chính Sách & Quy Định Chung


Các bạn vui lòng đọc kỹ những điều khoản dưới đây. Khi đã ĐĂNG NHẬP vào hệ thống đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với những điều khoản quy định tại khóa học online của Viện Nghiên Cứu Kiến Trúc & Văn Hóa Phương Đông.

1. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các bài giảng, tài liệu, video clip sử dụng trong hệ thống học trực tuyến này đều thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Viện Nghiên Cứu Kiến Trúc & Văn Hóa Phương Đông. Bao gồm:
 • Video, nội dung, giao diện trực quan, thông tin, đồ họa, thiết kế, biên tập;
 • Mã máy tính, sản phẩm, phần mềm, các dịch vụ và những thành phần khác trên trang web và ứng dụng điện thoại đều có bản quyền thuộc về tác giả Việt Nam;
 • Bằng sáng chế, luật thương hiệu, các công ước quốc tế, tất cả những tài sản trí tuệ cùng với các quyền sở hữu có liên quan và pháp luật hiện hành. 

Học viên tham gia học không được tải xuống, chỉnh sửa, sao chép, buôn bán, xuất bản các nội dung này dưới mọi hình thức khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Các video được áp dụng công nghệ bảo mật tốt nhất hiện nay như: công nghệ DRM, hiện tên - email - số điện thoại của học viên trên video… Nếu video bị phát tán do học viên nào thì học viên đó phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật và theo “Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam”.

2. Những tính năng và dịch vụ dành cho mỗi cá nhân

Khi sử dụng dịch vụ trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những hướng dẫn và quy định liên quan đến từng dịch vụ, lời đề nghị và các tính năng cụ thể theo từng giai đoạn. Mọi hướng dẫn như vậy đều được lồng ghép với thỏa thuận người dùng. Vui lòng kiểm tra lại những điều khoản ngoài liên quan đến dịch vụ được cung cấp bởi các bên đối tác của chúng tôi trước khi sử dụng.

2.1 Sửa đổi

Chúng tôi có thể thay đổi, xóa hoặc thêm vào các điều khoản trong thỏa thuận này tại bất cứ thời điểm nào. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực đối với những người dùng hiện tại theo thứ tự như sau: 

 • 30 ngày sau khi chúng tôi thông báo về những thay đổi, không kể thông qua trang web, ứng dụng trên điện thoại, gửi qua địa chỉ email hay dưới bất kỳ hình thức nào khác; 

 • Khi bạn lựa chọn đồng ý với những thay đổi hoặc một phiên bản mới của thỏa thuận này có kèm sửa đổi. Nếu bạn gửi một thông báo thể hiện sự không đồng ý với thay đổi được đề xuất hoặc từ chối chấp nhận thay đổi, chúng tôi có thể (tùy ý) cho phép bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ trên trang web cũng như ứng dụng trên điện thoại hoặc không.

2.2 Điều kiện cho phép sử dụng dịch vụ

Bạn chỉ có thể sử dụng được những dịch vụ do chúng tôi cung cấp sau khi thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Hoàn tất việc đăng ký tài khoản
 • Đồng ý với những quy định do chúng tôi đưa ra
 • Lựa chọn khóa học phù hợp
 • Thanh toán học phí.

3. Quản lý và sử dụng tài khoản

Mỗi tài khoản học online chỉ được phép sử dụng duy nhất cho 1 trình duyệt, trên 1 thiết bị đăng ký ban đầu. Bằng công nghệ hiện đại, nếu bạn đăng nhập trên trình duyệt thứ 2 (dù trên cùng thiết bị) thì tài khoản tự động bị báo cáo về máy chủ và sẽ bị khóa tài khoản ngay sau đó. Nếu vi phạm 3 lần, chúng tôi có quyền hủy tư cách học viên của bạn trên hệ thống và sẽ không hoàn học phí.

3.1 Quản lý tài khoản

Các bạn tự chịu trách nhiệm việc bảo mật tài khoản của mình. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu tài khoản của bạn bị mất cắp hoặc thay đổi thông tin mà nguyên nhân gây ra là từ phía bạn. Nếu lỗi gây ra từ phía học viện thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Nếu bạn bàn luận về chính trị, tôn giáo, sex, . . . chúng tôi có quyền hủy tư cách học viên của bạn trên hệ thống. Phần học phí tham dự khóa học mà bạn đã đóng sẽ không được hoàn lại.

3.2 Sử dụng tài khoản

Bạn chỉ có thể sử dụng được những dịch vụ do chúng tôi cung cấp sau khi đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản, đồng ý với những quy định do chúng tôi đưa ra, lựa chọn khóa học phù hợp và thanh toán học phí. Việc đăng ký bao gồm: 

 • Tạo một tên người dùng và mật khẩu duy nhất
 • Cung cấp địa chỉ email
 • Nhập số điện thoại 

Bạn sẽ được yêu cầu nhập một mật khẩu khi đăng ký tài khoản. Lưu ý hãy giữ bí mật thông tin về mật khẩu vì bạn sẽ chịu trách nhiệm với toàn bộ việc thanh toán học phí và những hoạt động dưới tài khoản của mình, trừ trường hợp bạn có chủ ý chuyển nhượng tài khoản cho một người học khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau khi phát hiện tài khoản không đăng nhập được hoặc đã bị trộm, chỉ trừ trường hợp tài khoản của bạn bị vô hiệu do đã vi phạm một trong những điều khoản sử dụng của chúng tôi. 

Chúng tôi không có quyền tiếp cận thông tin về thẻ dùng để thanh toán của bạn. Bạn cần đảm bảo mọi thông tin được cung cấp là chính xác, cập nhật và hoàn chỉnh. Những thông tin này sẽ được chúng tôi giữ nguyên, bảo mật và chỉ thay đổi khi bạn mong muốn.

4. Trường hợp ngoài ý muốn

Viện Nghiên Cứu Kiến Trúc & Văn Hóa Phương Đông có toàn quyền trong việc thay đổi, tạm ngưng một phần hoặc toàn bộ hệ thống học online vào bất kỳ thời điểm nào trong trường hợp hệ thống học online gặp phải các sự cố ngoài tầm kiểm soát như: bị phá hoại, sự cố hệ thống . . . Khi khắc phục xong sự cố, chúng tôi sẽ khôi phục lại hệ thống học online như trước đó và mọi quyền lợi của học viên vẫn được đảm bảo 100%.

Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình học xin vui lòng thông báo cho chúng tôi để giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể.

Chúc các bạn học tập vui vẻ và tiếp thu, ứng dụng được toàn bộ tri thức của khóa học!